2024 NPC WORLDWIDE GLOBAL CLASSIC VIETNAM:

HO CHI MINH SHOWDOWN

REGIONAL SHOW 

CHỦ NHẬT 09 - 6 - 2024

 

 

THÔNG TIN CHÍNH THỨC

Lưu ý: Sau đây là những thông tin chỉ giành cho giải đấu NPC WORLDWIDE GLOBAL CLASSIC VIETNAM: HO CHI MINH SHOWDOWN 2024. Không nhằm mục đích bỏ qua hoặc thay thế bất cứ thông tin đã công bố trước đó. Vui lòng liên hệ Ban Tổ Chức để biết thêm chi tiết.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Giải thể hình NPC Worldwide Vietnam. Là một sân chơi hot và mang tính chuyên nghiệp về bộ môn thể hình đến từ IFBB PRO LEAGUE
Do đó NPC cũng như IFBB PRO LEAGUE đòi hỏi rất khắc khe về các điều kiện tham gia thi đấu và đặc biệt là về màu tan của giải đấu. Tại NPC WorldWide VietNam tất cả các VĐV phải đảm bảo đồng nhất về chất lượng màu tan và phù hợp với bảng màu mà bên ban tổ chức yêu cầu.
Không được tự ý tanning màu khác với bảng màu bên ban tổ chức đưa ra vì mỗi liên đoàn thể hình và đặc biệt là IFBB PRO LEAGUE sẽ có 1 bảng màu Tanning riêng biệt, đồng bộ để thống nhất và tạo chất riêng cho từng cuộc thi. Nếu cố ý làm trái sẽ bị trừ điểm thâm chí mời khỏi cuộc thi.

Phí đăng kí Tan màu cho giải là $50.00 USD (~ 1,250,000 VND) cho 3 lớp màu tan ( 2 lớp nền và 1 lớp Bóng)
Ngoài ra NPC VietNam còn cung cấp dịch vụ Make Up và Photo cho Vận Động Viên tham gia giải đấu.
Các bạn sẽ không cần phải lo lắng gì cả sẽ được các chuyên gia trang điểm đầu ngành phục vụ các bạn để các bạn toả sáng nhất trên sân khấu. Ngoài ra khi đăng kí gói PHOTO của NPC VietNam các bạn sẽ được 5 tấm ảnh ưng ý nhất đẹp nhất từ Giải đấu mà các bạn tham gia.

Cách thanh toán các bạn chuyển khoản là số tiền tương ứng. Ví dụ thanh toán dịch vụ Tan màu thì các bạn chuyển $50.00 USD (~ 1,250,000 VND) vào STK Hồ Việt Quốc Anh- 9093 883 3979 - TP Bank ( Tiền Phong Bank) với nôi dung: Họ Tên - Hạng Mục Đăng Kí - Dich Vụ Đăng Kí. 
Sau đó chụp ảnh màn hình chuyển khoản qua Zalo 093 2884953 - Mr Minh Thanh
Hoạc bạn có thể đăng kí Offline tại trụ sở của NPC VietNam số 20 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM ( Toà Nhà Tân Hữu Tài)

Hotline HCM và các tỉnh thành:
- Sđt : Henry Ho 093 88 33 979

#GlobalClassicVietNam
#NPCWorldwideVietNam
#IFBBProLeagueVietNam
#THPEventsMedia
#OstrovitVietNam
#KingKongSportWear
#VieOn