NPC Việt Nam Xin Thông Báo Rõ Hơn cho mọi người về thể lệ các Cuộc Thi Thuộc Hệ Thống NPC Worldwide - IFBB Pro League

THÔNG TIN CHÍNH THỨC

Xin Chào Các Bạn, BTC NPC Việt Nam Xin Thông Báo Rõ Hơn cho mọi người về thể lệ các Cuộc Thi Thuộc Hệ Thống NPC Worldwide - IFBB Pro League

Sau đây là thể thức thi đấu tính điểm và cách để vđv có thể lấy được IFBB PRO CARD ở quốc gia trực thuộc NPC Worldwide
Hiện tại VietNam chúng ta thuộc trong những nước là thành viên của NPC Worldwide. Vậy nên các VĐV BẮT BUỘC PHẢI THAM GIA giải đấu tại khu vực ( Regional) ở nước sở tại là Việt Nam trước thì mới có đủ điều kiện tham gia thi vòng loại tranh thẻ Pro Card ( Pro Qualifier) tại Việt Nam hoặc các quốc gia khác.

Nếu trong 1 năm không có diễn ra giải đấu khu vực nào ( Regional) ở Việt Nam thì VĐV Viêt Nam mới được phép thi đấu vòng loại chuyên nghiệp tranh thẻ Pro Card ( Pro Qualifier) ở quốc gia khác.

NPC Vietnam sẽ là tổ chức để đánh giá trình độ cũng như chất lượng của các thí sinh có đủ tiêu chuẩn cấp chứng chỉ NPC Worldwide Regional để VĐV đủ điều kiện tham gia vòng loại tranh thẻ Pro Card (Pro Qualifier)

Và lần đầu tiên NPC Vietnam sẽ được tổ chức tại Hồ Chí Minh vào ngày 30/7/2023 tại Nhà Thi Đấu Rạch Miễu với tiêu chuẩn sân khấu mang tầm quốc tế - NPC Ho Chi Minh Vietnam.

Lưu ý: Nếu bất kỳ Vận động viên đủ điều kiện nhận thẻ IFBB PRO tại Vòng loại chuyên nghiệp ( Pro Qualifier) mà trước khi được cấp thẻ, đã thi đấu ở Vòng loại chuyên nghiệp khác( Cuộc Thi Tranh Thẻ Khác) hoặc thi đấu trong một cuộc thi không được NPC WORLDWIDE phê chuẩn thì Vận động viên đó sẽ tự động mất quyền và không được cấp thẻ.

Ngoài ra, tại các cuộc thi NPC Worldwide Masters, số lượng thẻ chuyên nghiệp được trao sẽ do NPC Worldwide và IFBB Pro League quyết định.

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc vui lòng inbox trực tiếp fanpage hoặc liên hệ tại văn phòng đại diện – số 20 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline HCM và các tỉnh thành:
- Sđt : Henry Ho 093 88 33 979

#GlobalClassicVietNam
#NPCWorldwideVietNam
#IFBBProLeagueVietNam
#THPEventsMedia
#OstrovitVietNam
#KingKongSportWear
#VieOn

 


Bài viết khác